Dịch Văn Bản Địa Phương Hóa Game Tại A2Z Huyện Yên Lập

Công ty Dịch thuật Đà Nẵng với đội ngũ trên 800 người gồm nhân viên, CTV, GS, TS của các trường đại học đã cộng tác với chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu A2Z Huyện Yên Lập ngày càng vững mạnh, phát triễn. Game là sản phẩm giải trí đáp ứng nhu cầu thư giãn đang được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Một sản phẩm game thành công ngoài việc hình ảnh đẹp, nhiệm vụ hấp dẫn, âm thanh vui nhộn …còn phải có những hướng dẫn dễ hiểu cho người sử dụng.

Để người chơi có thể hiểu rõ từng nhiệm vụ, chỉ dẫn, thông tin về nhân vật… chương trình game phải được chuyển ngữ qua nhiều ngôn ngữ khác nhau để người chơi từng quốc gia dễ dàng nắm bắt và cảm thấy hào hứng hơn.
Dịch vụ địa phương hóa Game tại A2Z Huyện Yên Lập là một trong những đối tác đáng tin cậy dành cho các công ty game trong và ngoài nước hiện nay.

Ngôn ngữ cuốn hút người chơi
Những câu hiệu lệnh trong các chương trình trò chơi được chúng tôi chuyển ngữ sao cho thật lôi cuốn, vui nhộn và gợi sự tò mò cho người chơi mà vẫn đảm bảo truyền tải đúng ý muốn của nhà sản xuất.

Người bản địa trải nghiệm sản phẩm
Sau khi hoàn thành bản dịch A2Z Huyện Yên Lập mời ít nhất 5 người bản địa trải nghiệm với bản demo game đã được lồng ghép nội dung bản dịch của chúng tôi. Kết quả đạt được 4/5 người phản hồi thích thú với nội dung bản dịch chúng tôi tiến hành gửi bản dịch đến cho khách hàng.

Đa ngôn ngữ dịch thuật

Với Hệ thống 98 Văn Phòng Trên Cả Nước, A2zGroup có 10.000 Biên Dịch Viên ở mọi ngôn ngữ cùng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi có đủ khả năng Dịch thuật Hải Phòng tất cả các loại ngôn ngữ với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Dịch văn bản Game ngành nông nghiệp tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành khuyến nông tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành chăn nuôi tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành nông học tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành khoa học đất tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành quản lý đất đai tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành phát triển nông thôn tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành khai thác thủy sản tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành quản lý thủy sản tại A2Z Huyện Yên Lập

+ Dịch văn bản Game ngành lâm học tại A2Z Huyện Yên Lập

Cùng các loại văn bản giấy tờ khác tại A2Z Huyện Yên Lập
A2Z Huyện Yên Lập đảm nhận dịch thuật tất cả các ngôn ngữ phổ thông như Anh, Pháp, Đức, Nga, Hàn, Nhật, Trung và thậm chí là các ngôn ngữ hiếm và khó chuyển ngữ như Ai Cập, Hy Lạp, Bantu, Temne, Kissi, Nil-Sahara…
Đa dạng ngôn ngữ dịch là yếu tốc bắt buộc của bất cứ công ty dịch thuật nào, chúng tôi đã làm tốt và đang cố gắng làm tốt hơn thế nữa. Khả năng đa ngôn ngữ của A2Z Huyện Yên Lập thật sự vượt trí tưởng tượng của khách hàng!.

Đội ngũ nhiệt huyết
Nhiều sản phẩm Game đòi hỏi người dịch phải thực hiện tất cả các nhiệm vụ, vượt qua tất cả các cấp độ để tìm ra tính thống nhất trong hiệu lệnh của trò chơi cũng như nghiên cứu các cụm từ đệm trong game tạo tính lôi cuốn cho trò chơi.

Mỗi khi nhận được dự án chúng tôi sẵn sàng dành thời gian xem xét hoàn chỉnh toàn bộ trò chơi để cung cấp cho khách hàng bản dịch chuẩn xác nhất, thành quả cho lòng tận tâm và nhiệt huyết của chúng tôi chính là sự tín nhiệm của khách hàng giúp chúng tôi tạo dựng được uy tín như hôm nay.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Niềm nở, hỗ trợ tận tình từ trái tim giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Hỗ trợ hoàn thành dự án sớm theo yêu cầu của khách hàng

Giao nhận văn bản theo hình thức thuận tiện nhất cho khách hàng

Là 1 trong số ít công ty dịch thuật tại cung cấp dịch vụ dịch thuật văn bản ngành du lịch chất lượng nhất, A2Z Huyện Yên Lập với đội ngũ biên dịch in-house (biên dịch viên chính thức) kinh nghiệm, chuyên biệt về từng lĩnh vực, được tuyển dụng qua nhiều quy trình, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ đem đến cho quý khách các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất. Với tiêu chí hàng đầu đem đến ích lợi lớn nhất cho quý khách, A2Z Huyện Yên Lập cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com